Republic of Vietnam Posterity
6032 E. Maryland Dr Tempe AZ 85281 Tel (480) Anh-Việt Email: 
info@HauDueVNCH.org

Hãy Noi Gương Ai Cập

Tuổi trẻ VN trong cũng như ngoài nước hãy nhìn về Ai Cập để thấy sức mạnh của lòng dân khao khát tự do dân chủ trước cường quyền độc tài,dù là độc tài cộng sản hay độc tài hồi giáo. Họ can đảm, lần thứ nhất hàng triệu người dân không chấp nhận độc tài đã xuống đường, chấp nhận đàn áp, chết chóc, để cuộc cách mạng dân chủ thành công. Nhưng hạ được ông tổng thống độc tài rồi, thế lực đen tối của " đảng huynh đệ Hồi giáo" đã cướp cơ hội để nắm Chính quyền mới, với mưu đồ biến Hồi giáo thành quốc giáo, áp dụng luật độc tài hồi giáo. Thiết lập hiến pháp, chính quyền độc tài tập thể độc tài hồi giáo.

Lần thứ hai, dân chúng Ai cập lại hàng triệu người đang xuống đường tranh đấu không sợ hãi đàn áp, đánh đập, nhiều người đã chết, họ không chùn bước và chắc chắn sẽ thành công vì "ý dân là ý trời".

Lịch sử đã chứng minh, "Tự do, bình đẳng, nhân quyền, độc lâp" không thể có bằng "xin- cho" hay "kiến nghị" mà phải tranh đấu, chấp nhận hy sinh, kể cả hy sinh mạng sống.

Tiền nhân Chúng ta đã hy sinh xương máu qua nhiều thế hệ để dành độc lập, bảo vệ giang sơn tổ quốc Việt Nam trước nạn xâm lăng của giặc Tàu phương bắc. Lịch sử cận đại cũng chứng minh, nhân dân và nhiều đảng phái quốc gia đã tranh đấu kiên trì để dành độc lập từ tay người Pháp. Biết bao thanh niên yêu nước đã hy sinh mạng sống, điển hình như Nguyễn Thái Học, đảng trưởng Việt Nam Quốc Dân Đảng và 13 Liệt sỹ đã hy sinh chấp nhận cái chết, bị chém đầu. Nối tiếp đến năm 1945, "cuộc cách mạng mùa thu" các đảng phái quốc gia, toàn dân Việt Nam nói chung, thanh niên yêu nước nói riêng, đã đứng lên làm cuộc cách mạng thành công, dành độc lập từ tay Nhựt, Pháp.

Nhưng hồ chí minh và đồng bọn gian manh, đã nhảy vào cướp công. Đánh lừa người dân Việt lúc đó đa số chưa biết cộng sản là cái gì, hồ chí minh kêu gọi các đảng phái quốc gia hợp tác thành lập chính phủ liên hiệp. Một số chính trị gia biết hcm là cộng sản, nên hcm lại đánh lừa đổi tên "đảng cộng sản" thành "đảng lao động Vn".vì ngây thơ cả tin, sau đó đã phải trả giá bằng mạng sống, biết bao nhà cách mạng, lãnh tụ các đảng quốc gia không chấp nhận cống sản đã bị sát hại, thủ tiêu. Để cho hcm độc quyền chụp "chủ nghĩa cộng sản" lên đầu dân tộc Việt. Tiếp tục dánh lừa, với chiêu bài "dành độc lập, giải phóng dân tộc" qua hai cuộc chiến "chống pháp" và "chống mỹ", hàng triệu thanh niên Việt nam không phải đảng viên cộng sản, đã ngây thơ hiến mạng sống để dành độc lập, làm nên chiến thắng "điện biên phủ" và "giải phóng, thống nhẩt đât nước 30/04/1975".

Sau ngày thống nhất, đảng của hcm đã hiện nguyên hình, thành lập chính quyền "cộng hoà xã hội chủ nghĩa  việt nam", chụp chủ nghĩa cộng sản lên đầu toàn dân từ bắc chí nam, tạo nên xã hội việt nam khốn nạn, suy sụp về mọi mặt (chúng ta đều biết nên miễn kể dài dòng). Toàn dân vẫn tiếp tục bị lừa, vẫn "độc lập - tự do - hạnh phúc ", nhưng dảng cộng sản việt nam hoàn toàn lệ thuộc đảng cộng sản tàu, đang dâng đất, dâng biển đảo cho tàu cộng và dang tiếp tay cho tàu cộng thực hành "diễn biến hoà bình" để một ngày không xa, nô lệ hoá Vn, biến Việt Nam thành ngôi sao thứ sáu như Tây tạng.

Hỡi thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước, các bạn còn ngủ mê đến bao giờ? Thời gian đã quá muộn, nếu không muốn dân tộc mình chịu thảm cảnh như Tây Tạng, hàng ngày họ đang tranh đấu trong vô vọng, hàng trăm thanh niên đã tự thiêu, hiến mạng sống cho tổ quốc. Các bạn hãy vượt những sợ hãi, nối tiếp gương hy sinh của những Lê Uyên Phương, Đinh nguyên Kha, Ns. Việt Khang, Nguyễn Vũ Bình và nhiều người khác.

Hãy noi gương Ai cập, hàng triệu người cùng xuống đường, sẽ có hy sinh chết chóc, nhưng Vc không dám giết hàng loạt như biến cô "thiên an môn", cũng không đủ nhà tù để bắt nhốt hằng trăm ngàn, hàng triệu người. Các bạn trong nước phải chấp nhận hy sinh, tự cứu mình, con cháu mình, dân tộc mình, thì chính quyền và các tổ chức dân chủ nhân quyền trên thế giới mới can thiệp, thì cách mạng Vn nhất định sẽ thành công.

Các bạn thanh niên ở hải ngoại hãy hăng hái tham gia sinh hoạt công đồng, để làm thay, nói thay đồng bào trong nước. Vận động với chính quyền sở tại áp lực với chính quyền Việt cộng khi bang giao, giao thương và can thiệp khi có đàn áp ở Việt Nam.

Lý Văn Hợp


Vị Quốc Vong Thân


Tại sao chúng ta phài bỏ Quê Hương?


Xin đừng bao giờ QUÊN


Cải Tạo hay Tù Nhân Lương Tâm?


Bán Nước Cầu Vinh


Độc Lập Tự Do?